Chồng ngủ rồi, Bố ơi GIÚP con sướng nhé

  • Phóng to
  •   
  • Tắt đèn

Để lại bình luận tại →  Góp Ý

Phim được dàn dựng thể loại GLAMOROUS và hãng phim sex PREMIUM với diễn xuất dâm đãng táo bạo xinh đẹp của cô gái Meguri (Megu Fujiura) là một diễn viên phim sex đang hot nhất với thể loại loạn luân và vụng trộm.
Mấy phần trước thì mọi người đã xem bộ phim ông già đầu trọc địt cô con dâu dâm đãng, thì đây cũng là các diễn viên đó nhưng với bối cảnh khác hản như trước. Nhưng với mã phim khác thôi ( mình k muốn tiết lộ hihi ).
Nội dung nói về anh chồng yếu sinh lý nhưng cô vợ là người dâm dãng nên muốn được thỏa mãn tình dục trong khi chồng mình ngủ say sưa như chết. Một lần anh chồng ngủ cô con dâu bèn ra ngoài và gặp bố mình đang uống rượu, thì cô vợ muốn uống một ngụm để xoa tan nổi buôn trong lòng, nhưng mà khi uống vào thì cơ thể rạo rực không ngừng, cô vợ bắt đầu sà vào lòng ông bố chồng con dâu dâm đãng. Hai cơ thể rạo rực ông ôm lấy bầu vú căng mọng với hai cái núm hơi hồng hồng có tí màu nâu nhạt, Làm cho con cặc ông cũng cứng lên. Cảm thấy kích thích tụt độ, thì hai cha con đã loạn luân trong khi ông chồng vẫn ngủ say sưa như chết trong phòng và những ngày sau còn kịch tính hấp dẫn hơn nữa, chờ các bạn khám phá nhé.